Ngày 12/3/2019 Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần DAP số 2 – Vinachem đã tổ chức Lễ Công bố Bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc:

 

     Tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Thiệu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty đã phát biểu chỉ đạo tân Tổng giám đốc cần tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm và gấp rút là Tập trung sửa chữa khắc phục các tồn tại của hệ thống dây chuyền thiết bị để đảm bảo hoạt động sản xuất; Tiếp tục triển khai Kế hoạch SXKD do HĐQT Công ty đã thống nhất; Hoàn thành các hạng mục về đảm bảo công tác môi trường như: gia cố đê bao bãi gysp.. tổ chức thi công công trình hồ điều hoà chứa nước róc bãi gyps, rà soát và xây dựng phương án chống rỏ rỉ, phát tán các loại chất thải xung quanh cty…. Ngoài ra cần quan tâm hoàn thành quyết toán dự án đối với các hạnh mục còn chưa giải quyết xong. Tổng giám đốc mới cần phải tăng cường đổi mới công tác quản trị để hoàn thành các kế hoạch do HĐQT công ty giao cho. Ông Thiệu cũng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trong công ty nghiêm chỉnh tuân thủ sự điều hành của Tổng giám đốc, đảm bảo công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất từ cấp đơn vị.

Chủ tịch HĐQT trao Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

      Tân Tổng giám đốc – Ông Nguyễn Văn Đông tin tưởng với sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo cấp trên, sự đóng góp ý kiến và nỗ lực chung của tập thể cán bộ , người lao động trong công ty trong thời gian tới ông sẽ nghiên cứu, nhanh chóng nắm bắt tình hình thực tế để công ty hoàn thành các mục tiêu đề ra, đảm bảo đời sống cho người lao động.

Ông Nguyễn Văn Đông - Tân Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DAP số 2 - Vinachem phát biểu tại buổi Lễ

       Tới dự buổi lễ, Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn HCVN, Ban TGĐ công ty đã có những bó hoa tươi thắm chào đón Tổng giám đốc trước sự có mặt của tập thể cán bộ chủ chốt của công ty.

Sản phẩm nổi bật
To Top