DAP LÀO CAI: Hội nghị tổng kết năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018

Ngày 31/01/2018, tại Lào Cai, Công ty Cổ phần DAP số 2 – Vinachem đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Quý – Phó Bí Thư Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Quý - Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn HCVN phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị,  Tổng giám đốc Công ty Cổ phần DAP số 2 – Vinachem – ông Phùng Ngọc Bộ cho biết, năm 2017 với tinh thần nỗ lực khắc phục khó khăn, Công ty  đã đẩy mạnh quản trị doanh nghiệp trên tất cả các mặt hoạt động như mua sắm vật tư, điều hành sản xuất, phát triển thương hiệu, tiêu thụ sản phẩm… để đạt mục tiêu tiết giảm chi phí, giảm giá thành sản phẩm, tăng trưởng sản xuất và tăng hiệu quả nhằm hoàn thành các mục tiêu đề ra, cụ thể:

- Sản lượng sản xuất đạt 87% so với kế hoạch và bằng 168% so năm 2016;

- Sản lượng tiêu thụ đạt 89 % so với kế hoạch và bằng 113,5% so với năm 2016;

- Doanh thu: 2017 đạt 65% so với kế hoạch, tăng 23% so với năm 2016;

- Thu nhập bình quân đạt ~ 7,9 triệu đồng/người/tháng, tăng 24% so với năm 2016.

* Một số điểm nhấn trong những tháng cuối năm: 

- Sản xuất kinh doanh đã có những tín hiệu khởi sắc, giá bán những tháng cuối năm đã cao hơn chi phí biến đổi, chi trả được một phần lãi vay cố định phát sinh trong năm, dòng tiền cơ bản đảm bảo chi trả đủ chi phí nguyên vật liệu phục vụ sản xuất.

- Công suất chạy máy từ quý IV năm 2017 bình quân đạt trên 80% công suất thiết kế, dây truyền thiết bị vận hành ổn định.

Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh, Công ty cũng chú trọng công tác xây dựng và phát triển Đảng; Chính quyền và phối hợp tốt với Đảng bộ trong chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm của Công ty và trong công tác đánh giá chất lượng cán bộ, bổ nhiệm cán bộ và quy hoạch cán bộ Công ty.

Nhân dịp này, để ghi nhận thành tích của một số cá nhân, đơn vị đạt được kết quả tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đại diện lãnh đạo Công ty đã trao tặng khen thưởng cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017.

Các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua

nhận bằng khen của Công ty

Cuối buổi hội nghị, Tổng giám đốc công ty đã chia sẻ, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty trong năm vừa qua; đồng thời phát động thi đua năm 2018 đối với tập thể cán bộ, người lao động Công ty.

Ông Phùng Ngọc Bộ - Tổng giám đốc Công ty phát động thi đua năm 2018.

Sản phẩm nổi bật
To Top