Giới thiệu về DAP Lào Cai

Công ty Cổ phần DAP số 2 – Vinachem (DAP Lào Cai) chuyên sản xuất kinh doanh phân bón chất lượng cao.

         Phân bón DAP Lào Cai là phân bón phức hợp Di-amonium phosphate với hai thành phần chính là Đạm và Lân với hàm lượng dinh dưỡng cao, được sản xuất theo công nghệ Âu-Mỹ. Sản phẩm DAP Lào Cai có hàm lượng lân cao gấp 2,8 lần so với supe lân, dễ tiêu giúp cây thẩm thấu tốt, dùng được cả trong bón lót và bón thúc. Do cung cấp yếu tố đa lượng, giàu dinh dưỡng, đạm và lân lên đến 61% nên phân bón DAP của nhà máy giúp cây trồng phát triển nhanh, tăng năng suất và chất lượng nông sản, tăng sức đề kháng với thời tiết, hạn chế sâu bệnh hại, có thể bón trực tiếp cho tất cả các loại cây trồng, phù hợp với tất cả thổ nhưỡng tại Việt Nam.

         Được thành lập với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối cho bà con, cùng với những nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty trong quá trình sản xuất, từng công đoạn, từng khâu của dây chuyền đều được quản lý bằng công nghệ hiện đại, tự động, bảo đảm thành phẩm đồng đều và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trước khi xuất xưởng, phân bón DAP Lào Cai còn được kiểm nghiệm độc lập một lần nữa để đảm bảo rằng chất lượng phân bón DAP luôn dẫn đầu trên thị trường

          Toạ lạc tại Khu công nghiệp Tằng Lỏong, Thị trấn Tằng Lỏong, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Nhà máy sản xuất phân bón DAP Lào Cai có công suất thiết kế là 330.000 tấn/năm nâng cao năng lực sản xuất DAP trong nước lên 660.000 tấn/năm đáp ứng 2/3 nhu cầu DAP trong nước. Với dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại Incro-Tây Ban Nha đã tạo ra sản phẩm phân bón DAP chất lượng sánh ngang với sản phẩm DAP nhập khẩu, giá thành hợp lý, nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.

Hình ảnh nhà máy DAP Lào Cai

             Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty xác định 2 yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững đó là “con người” và “chất lượng sản phẩm”. Chính vì vậy công ty luôn chú trọng trong công tác thu hút, bồi dưỡng, phát triển nhân tài, tạo nhiều điều kiện để cán bộ công nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất, phát huy tối đa năng lực và xem công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Hiện nay, công ty có hơn 600 cán bộ công nhân viên, trong đó có hơn 35 cán bộ quản lý, trên 300 nhân viên có trình độ đại học và sau đại học; hơn 100 cán bộ kỹ thuật lành nghề. Mặt khác, công tác nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác sản xuất. Bất cứ sản phẩm nào cũng đều được kiểm tra chất lượng trước khi ra thị trường. Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm làm ra là cả một tâm huyết của cán bộ công nhân viên Công ty.

Chúng tôi tự hào là với thương hiệu “DAP LÀO CAI – Thịnh Vượng cùng nhà nông”

 

Tầm nhìn, sứ mệnh

- Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất,kinh doanh phân bón - hóa chất phục vụ nông nghiệp và công nghiệp. Luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những côngviệc có ý nghĩa và cơ hội thăng tiến cho người lao động. Gia tăng giá trị, lợi ích cho các đối tác, khách hàng của DAP.

- Sứ mệnh: Sản xuất, cung ứng phân bón, hóa chất có chất lượng tốt nhất với giácả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu trên cơ sở lợi ích cùngnhau. Phát huy mọi nguồn lực sẵn có của Công ty để đem lại lợi íchcho Cổ đông, đóng góp tích cực cho xã hội, góp phần đảm bảo an ninhlương thực quốc gia và sự phát triển bền vững của nền nông nghiệpViệt Nam.

Giá trị cốt lõi:

+ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

+ Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động và cổ đông là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.

+ Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.

+ Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của từng thị trường, sản phẩm DAP Lào Cai đang được sản xuất và lưu thông trên thị trường với 04 loại màu sắc là: Màu vàng tự nhiên, màu xanh ngọc, màu đen và màu nâu. Do đặc tính đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng nên sản phẩm của chúng tôi đã được đón nhận rộng khắp trên cả nước và thị trường xuất khẩu.

Một số hình ảnh sản phẩm DAP Lào Cai