Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn thăm và chúc Tết Công ty CP DAP số 2 – VINACHEM

01/01/2023
767

Ngày 30/12/2022, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã đến thăm, chúc tết, động viên tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam và Công ty CP DAP số 2 - VINACHEM. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Tại các đơn vị, đoàn đã được nghe báo cáo kế hoạch sản xuất kinh doanh và công tác chăm lo đời sống cho người lao động trong dịp Tết. Nhìn chung các đơn vị đã chuẩn bị tốt công tác sản xuất như chuẩn bị nguồn nguyên liệu, tiêu thụ sản phẩm cũng như công tác đảm bảo an toàn sản xuất… Bên cạnh đó, các đơn vị cũng chuẩn bị tốt nhất công tác chăm lo Tết cho người lao động như tiền lương, tiền tết, tiền lương tháng thứ 13 cũng như thăm hỏi, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo mọi người có một cái tết đầm ấm. Người lao động rất phấn khởi, yên tâm công tác.

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn gửi lời chúc tới toàn thể lãnh đạo, người lao động năm mới nhiều thành công, sức khỏe và may mắn. Đồng chí ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao các đơn vị mặc dù trong năm 2022 còn gặp nhiều khó khăn những bằng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, người lao động đã có kết quả sản xuất kinh doanh tốt, thu nhập cho người lao động cải thiện từ đó đã đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn. Năm 2023 còn nhiều khó khăn trước mắt, đồng chí mong rằng lãnh đạo, người lao động công ty cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn. Đặc biệt đồng chí lưu ý các đơn vị cần đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19, phổ biến cho toàn thể CBCNV để có ý thức phòng ngừa và phải xây dựng các kịch bản phòng chống dịch. Đồng chí tin rằng với kinh nghiệm đã có trong phòng chống dịch và điều hành sản xuất kinh doanh trong giai đoạn khăn mà các đơn vị vẫn duy trì sản xuất và đem lại hiệu quả, các đơn vị sẽ vượt qua và gặt hái thành công trong năm 2023.

Thay mặt BTV, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam càm ơn Đảng ủy, lãnh đạo công ty đã quan tâm đến người lao động, quan tâm đến tổ chức công đoàn, tạo điều kiện cho công đoàn hoạt động, góp phần thúc đẩy các phong trào qua đó góp phần vào thành công chung của Tập đoàn. Đồng chí cũng yêu cầu công đoàn cơ sở cẩn tiếp tục phối hợp với lãnh đạo Công ty phát động tốt hơn nữa các phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Đồng thời đặc biệt quan tâm các chế độ, chính sách của người lao động, giám sát chặt chẽ để đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Trong dịp Tết, Công đoàn cần phải đẩy mạnh tuyên truyền cho người lao dộng thực hiện tốt các quy định của nhà nước và địa phương để đảm bảo có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm.

Thay mặt tập thể CNCNV, Lãnh đạo các đơn vị đã cảm ơn những tình cảm, những động viên kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam dành cho đơn vị mình và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn năm 2023.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Lễ gắn biển công trình Trụ sở làm việc Công ty cổ phần DAP số 2 – VINACHEM chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam trao Quyết định gắn biển công trình cho đồng chí Chủ tịch CĐ Cty

Nguồn vinachem.com.vn